Sản phẩm nổi bật

Tranh mừng thọ bà đồng vàng cao cấp 75X115CM (Khung gỗ)

Mã SP: ZA-MTB75115G
Giá: 2,400,000 đ
Bảo hành: 12 tháng
Khuyến mại: 200000
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả sản phẩm:

Tranh đồng mừng thọ cụ bà liền mê kích thước 75x115cm, toàn bộ bức tranh được làm từ một tấm đồng đóng khung gỗ. các hình ảnh ông bà, con cháu, cây cối được chạm thúc theo phương pháp thủ công rất tinh sảo là món quà mừng thọ rất ý nghĩa.

Quà chúc thọ ông bà, bố mẹ nên chọn món quà gì ý nghĩa luôn là nỗi băn khoăn của những người con, người cháu. Món quà mừng thọ không cần quá cầu kì nhưng không thể chọn qua loa. Sau đây là những gợi ý chọn quà chúc thọ đơn giản mà ý nghĩa, mang đến niềm vui cho bậc sinh thành.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tranh đồng mừng thọ

Tên gọi: Tranh đồng mừng thọ cụ bà liền mê

Mã sản phầm: ZA-MT75115B

Chất liệu: Đồng nguyên chất  thúc nổi thủ công.

Kích thước: 75x115cm

Xưởng sản xuất: Làng nghề đúc đồng Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Tranh đồng mừng thọ cụ bà 75X115CM

Tranh đồng mừng thọ cụ bà 75X115CM

Tranh đồng mừng thọ bao gồm những loại nào?

Tranh đồng mừng thọ cơ bản có 2 loại đó là tranh đồng rứt và tranh đồng liền mê. Ngoài ra quý khách cũng có thể tham khảo thêm các mẫu tranh chữ mừng thọ bằng đồng.

Tranh đồng rứt là loại tranh có mức giá bán thấp hơn so với tranh đồng liền tấm. Tại sao lại như vậy? Tranh dút là loại tranh có các hình ảnh ông bà, con cháu, cây cối được làm bằng chất liệu đồng vàng đóng trên nền gỗ sơn đỏ, khung làm bằng nhựa composite.

Tranh đồng mừng thọ ông bà kích thước 70X110CMTranh đồng mừng thọ ông bà kích thước 70X110CM (Tranh đồng rứt khung nhựa composite)

 

Tranh đồng mừng thọ liền tấm là loại tranh cũng được làm bằng chất liệu đồng vàng cao cấp tuy nhiên các hình ảnh ông bà, con cháu, cây cối được làm theo phương pháp thúc nổi thủ công trên cùng một tấm đồng, khung gỗ.

Tranh đồng mừng thọ ông bà kích thước 75X115CM (Tranh đồng liền tấm - Khung gỗ cao cấp)

Mỗi một mẫu tranh đều có những nét đẹp riêng chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích cũng như kinh tế của mỗi gia đình để lựa chọn được bức tranh phù hợp.

Hiện nay tranh đồng mừng thọ có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Nhận đặt làm tranh đồng mừng thọ kích thước theo nhu cầu của khách hàng.

Tranh chữ thọ thư pháp
Tranh chữ thọ thư pháp
Quý khách vừa xem phần mô tả sản phẩm của chúng tôi. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để Quý khách hàng có thể tiết kiệm hàng triệu đồng.
 Live chat : Click ngay tại chân trang.
 Zalo, Viber, Whatsap : 0866 16 2582
 Fanpage : https://facebook.com/tranhdongmungtho-ZoYal Company LTD/
Tại sao lại chọn chúng tôi?
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất.
Với phòng quản lý đầu vào , chất lượng sản phẩm để đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng nhất tới quý khách hàng.
 Tại ZoYal BronZe quý khách hàng có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Chúng tôi là nhà sản xuất phần lớn sản phẩm hoặc kết hợp chặt chẽ với các đơn vị gia công phụ trợ, chúng tôi không qua các đơn vị thương mại đó là một phần giúp chúng tôi tối ưu về giá. Mặt khác chúng tôi cũng tối ưu mọi phi chí quản lý, chi phí mặt bằng và phụ trợ => nên chúng tôi có giá rẻ nhất.
 Tại ZoYal BronZe chúng tôi cam kết dịch vụ tốt nhất.
Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản, chúng đối sẽ cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ uy tín và chất lượng.
 

Khi mua tranh đồng mừng thọ quý khách cần lưu ý: Mua tranh mừng thọ cho ai? (Mua tranh mừng thọ ông bà, cụ ông hay cụ bà); Kích thước bao nhiêu? Viết lời chúc như thế nào để hợp lý nhất, ý nghĩa nhất.

Địa chỉ văn phòng công ty TNHH ZoYal là 302 D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Tranh mừng bằng đồng có nhiều kích thước khác nhau: 68x80cm, 70x100cm, 70x110cm,... tùy vào nhu cầu, kinh tế mỗi cá nhân, gia đình, tập thể để lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất, ý nghĩa nhất. Công ty TNHH ZoYal nhận làm tranh kích thước theo nhu cầu khách hàng.

Sản phẩm cùng loại
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu