Địa chỉ bán tranh đồng mừng thọ đẹp, giá rẻ

Lễ mừng thọ thường được tổ chức vào các dịp cuối năm hay đầu xuân năm mới cho các bậc ông bà cha mẹ đã bước sang ngưỡng sau tuổi 60. Để cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của người trên con cháu sẽ tổ chức lễ mừng thọ tặng quà ông bà cha mẹ. Vậy địa chỉ bán tranh đồng mừng thọ đẹp, giá rẻ ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây nhé!

1. Tại sao nên mua tranh đồng mừng thọ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng tranh mừng thọ khác nhau được sử dụng để làm quà mừng thọ các ông bà cha mẹ như: tranh khảm trai, tranh thêu, tranh đính đá… Thế nhưng trang đồng mừng thọ là bức tranh nên được mua để làm quà mừng thọ nhất.

Tranh đồng mừng thọ mang lại rất nhiều ý nghĩa tượng trưng như:

- Những bức tranh này được sử dụng chất liệu đồng. Nó có màu đồng vàng rất giống với màu của vàng. Đây là một kim loại quý ai cũng muốn sở hữu.. Do đó bức tranh mừng thọ bằng đồng sẽ làm tôn lên sự sang trọng cho cả người tặng và người nhận.

- Tiếp theo những bức tranh này sau khi hoàn thành sẽ được đóng khung gỗ hoặc nhựa composite. Do đó có độ bền rất cao. Tranh sẽ không bị mất màu khi treo.

- Tranh đồng mừng thọ thường có giá cả hợp lý phù hợp với nhiều người.

Tranh đồng mừng thọ
Tranh đồng mừng thọ ông bà liền mê kích thước 70x110cm

2. Những lưu ý khi chọn tranh đồng mừng thọ

Khi mua tranh đồng mừng thọ bạn nên hết sức lưu ý chọn bức tranh to hay nhỏ, tranh một cụ hay song cụ để có thể căn chỉnh mua khổ tranh mừng thọ cho hợp lý.

  • Bức tranh to hay nhỏ còn tùy thuộc vào không gian đặt tranh cũng như khả năng tài chính của người muốn tặng.
  • Khi làm lễ mừng thọ cho một cụ ông hay cụ bà bạn nên lựa chọn tranh một cụ. Tuyệt đối không lựa chọn mua tranh song cụ khi một người đã mất. Chúng ta chỉ lựa chọn mua trang song cụ khi gia đình còn đầy đủ cả cụ ông, cụ bà hay cả bố lẫn mẹ nhé.
  • Thêm vào đó khi viết lời chúc mừng thọ bạn cũng hết sức lưu ý. Lời chúc mừng thọ nên được viết: Mừng thọ cụ tuổi…. Chúng ta không nên viết mừng thọ cụ.. tuổi. Như vậy thật không hay.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán tranh đồng mừng thọ. Để có thể mua được những bức tranh đồng giá rẻ, hình ảnh đẹp mang nhiều ý nghĩa. Thì bạn nên tham khảo mua hàng ở nhiều địa chỉ uy tín khác nhau. 
Lưu ý: Những địa chỉ bán tranh đồng đẹp với mức giá rẻ thường rất nhiều không khó tìm. Bạn có thể tham khảo qua các website hoặc qua trực tiếp các cửa hàng đại lý bán tranh đồng mừng thọ ngay tại địa phương bạn đang sinh sống nhé!

Trên đây là một vài lưu ý khi lựa chọn tranh đồng mừng thọ. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi những thông tin trên đây của chúng tôi. Chúc các bạn tìm được những địa chỉ mua hàng uy tín, đáng tin cậy. Và chọn cho mình được những bức tranh đẹp nhất mừng thọ ông bà cha mẹ!
 

Bài viết cùng danh mục
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu