Một số mẫu tranh đính đá đẹp: quà chúc thọ ý nghĩa

Lễ mừng thọ của các bậc sinh thành đang đến gần. Bạn vẫn còn đang băn khoăn lo lắng không biết nên lựa chọn món quà tặng nào dành tặng ông bà, cha mẹ của mình. Hãy để chúng tôi chia sẻ với bạn đọc một số mẫu tranh đính đá mừng thọ dưới đây nhé!

Tranh đính đá được biết đến là một món quà tặng người thân mang nhiều ý nghĩa tượng trưng sâu sắc. Những bức tranh này thể hiện sự trang trọng, lịch sự cùng những giá trị nghệ thuật cao. Những ai nhận được bức tranh đính đá mừng thọ này chắc hẳn sẽ rất vui lòng.

1. Tranh đính đá Tùng và Hạc

Bức tranh đính đá mừng thọ đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó chính là tranh đính đá Tùng và Hạc. Người ta nói rằng Tùng và Hạc cùng hội tụ trong cùng một bức họ sẽ mang đến ý nghĩa trường thọ vô cùng lớn cho các bậc cha mẹ.

Tranh đính đá tùng hạc

Tùng và Hạc còn thể hiện sự gắn bó vĩnh cửu với nhau, một sức khỏe viên mãn tràn đầy hạnh phúc. Như bạn thấy hình ảnh đàn Hạc đậu trên thân cây Tùng lâu năm cũng tượng trưng cho sự kiên cường, sức chịu đựng vô cùng dẻo dai và đầy quyền lực. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho ông bà cha mẹ của mình.

2. Tranh đính đá chữ “Thọ”

Chữ “Thọ” chính là lời nhắn nhủ của con cháu đối với ông bà cha mẹ. Chúng ta luôn mong muốn và chúc cho ông bà cha mẹ sống lâu trăm tuổi ngang cùng trời đất. Như vậy con cháu sẽ làm tròn được bổn phận,sự hiếu thuận và đền ơn công sinh thành,dưỡng dục với ông bà cha mẹ.

Tranh đính đá chữ thọ

Bức tranh chữ “Thọ” này cũng chính là tấm lòng mà bạn muốn gửi gắm đến người được nhận trong ngày lễ mừng thọ.

3. Tranh đính đá Phúc - Lộc - Thọ

“Phúc - Lộc - Thọ” Chính là bạn muốn gửi gắm những lời chúc phúc của mình đến ông bà cha mẹ. Mong muốn ông bà luôn mạnh khỏe,vui vẻ an hưởng tuổi già, hưởng được phúc lộc từ con cháu.

Cả ba chữ “Phúc - Lộc - Thọ” đều được làm từ những loại đá quý. Những loại đá được tạo nên từ tinh hoa của đất trời. Đây là món quà hết sức ý nghĩa mong muốn các bậc cao niên luôn luôn mạnh khỏe, sống vui vầy bên con cháu.

4. Tranh đá quý chân dung

Tranh đá quý mừng thọ tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc đó chính là tranh đá quý chân dung. Đây chính là một món quà lạ hết sức độc đáo của bạn tạo nên sự khác biệt giữa bao người.

Hình ảnh chân dung của các vị cao niên sẽ được tạo nên bằng đá quý tự nhiên lung linh sắc màu. Đặc biệt nó sẽ rất bền. Chắc chắc người nhận sẽ rất vui lòng khi được con cháu đem một bức chân dung đi đặt thành một bức tranh đá quý.

Tranh đính đá mừng thọ

Trên đây là một số bức tranh đính đá mừng thọ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Hi vọng rằng qua những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ bạn sẽ lựa chọn cho mình được những bức tranh đính đá tâm đắc nhất, ý nghĩa nhất.

Bài viết cùng danh mục
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu