Về chúng tôi

Kính chào quý khách!

Chào mừng quý khách ghé thăm website giới thiệu sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ của Công ty TNHH Zoyal

Đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng thủ công, hay đồ thờ bằng đồng là sản phẩm được chế tác bằng tay của các nghệ nhân đúc đồng, gò đồng.

Được thành lập đầu tiên vào năm 2012, bắt đầu là một cửa hàng bán đồ đồng mỹ nghệ tại Hà Nội. Trải qua 6 năm phát triển chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm đúc đồng tinh xảo. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: Đồ thờ cúng bằng đồng, tranh đồng, đồ đồng quà tặng..... Dịch vụ đúc đồng theo yêu cầu.

Tháng 7 - 2017 chúng tôi thành lập Công ty TNHH ZoYal với mong muốn phục vụ quý khách chuyên nghiệp hơn, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi tập chung vào chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH ZoYal chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ

Chúng tôi cung các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ:

+ Đồ thờ cúng bằng đồng: Đỉnh đồng, lư hưuơng, hoành phi câu đối, các phụ kiện đồ thờ

+ Tranh đồng mỹ nghệ

+ Quà tặng bằng đồng: Trống đồng, tranh đồng,...

ZoYal - Địa chỉ mua sắn an toàn và tin cậy

Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và các quyền lợi của quý khách phải được đảm bảo. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hình ảnh thật, giá cả thật. Quý khách có thể đến tận nơi xem hàng sau khi tham khảo hoặc nhận hàng thanh toán tại nhà theo yêu cầu. Chúng tôi thành lập công ty, đăng ký kinh doanh với cơ quan pháp luật, mọi cam kết của chúng tôi đối với quý khách hàng được pháp luật bảo vệ. Loại bỏ hoàn toàn tình trạng mua sắm ngoài đường hôm sau ra thì cửa hàng đã chuyển đi nơi khác.

Tiêu chí hoạt động của ZoYal

Với tiêu chí “Trao uy tín – Bán chất lượng” chúng tôi cung cấp những sản phẩm có giá trị tới người tiêu dùng và luôn coi uy tín là điều quan trọng nhất làm nên giá trị.

Với phương châm nâng cao “Chất lượng – Uy tín” đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm. Nâng cao trách nhiệm và đảm bảo quyền lợi cho quý khách ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ trực tiếp

Công ty TNHH ZoYal

ĐC: 302D1, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0868 85 991 - 0918 906911

Email: zoyalvn@gmail.com

Đăng ký đại lý
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Ghi chú
Đặt hàng
Họ tên
Địa chỉ
Điện thoại
Yêu cầu